ดูซีรี่ย์ฟรี,

ละครเกาหลี IQIYI ดูละครใหม่ออนไลน์ IQIYI IQ Com

แม้ว่าซีรีส์นี้จะออกในช่วงปลายปี 2022 แต่รายการในปี 2023 นี้ยังไม่สมบูรณ์กับ The Glory ดู หนัง ซึ่งเป็นรายการภาษาที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษที่มีผู้ชมมากที่สุดเป็นอันดับห้าของแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งตลอดกาล และรายการเดียวที่ครองตำแหน่งในช่วงต้นเดือนของปีนี้ ในตอนที่น่าตะลึงทั้ง 16 ตอน บอกเล่าเรื่องราวของแผนการของผู้หญิงคนหนึ่งที่จะแก้แค้นคนที่ทรมานและรังแกเธอในช่วงมัธยมปลาย ซงฮเยคโยรับบทเป็นมุนดงอึน ตัวละครเอกที่มีรอยแผลเป็นทางอารมณ์ (และทางร่างกาย) ในการแสดงที่สะเทือนอารมณ์และบางครั้งก็น่ารำคาญ ในขณะที่ดงอึนเตรียมแผนการแก้แค้นของเธอต่อผู้ทรมานของเธอในอีก 20 ปีต่อมา สิ่งที่น่ากังวลพอๆ กันคือฉากต่างๆ ใน ​​The Glory อิงจากชีวิตจริง ในประเทศที่เต็มไปด้วยการกลั่นแกล้งและความรุนแรงในโรงเรียน

ในประเทศจีน รายการเกาหลีใต้บนเครือข่ายโทรทัศน์ของรัฐบาลจีนมีสัดส่วนมากกว่ารายการต่างประเทศอื่นๆ ทั้งหมดที่รวมกันในปี พ.ศ. 2549 [107] ฮ่องกงมีช่องของตัวเองในการออกอากาศละครเกาหลี TVB J2 แต่ ATV ยังออกอากาศซีรีส์เกาหลีในช่วงไพรม์ไทม์อีกด้วย My Love from the Star ได้รับการตอบรับอย่างกระตือรือร้นจากประเทศจีน มีผู้เข้าชมกว่า 40 พันล้านครั้งบนเว็บไซต์วิดีโอของจีนหลายแห่ง[109] ซีรี่ย์เกาหลี ละครเรื่องนี้ยังกระตุ้นความสนใจเกี่ยวกับเกาหลี แสดงให้เห็นได้จากการบริโภคผลิตภัณฑ์เกาหลีที่เพิ่มขึ้นของจีน เช่น ชีแมก (ไก่และเบียร์) และเครื่องสำอางเกาหลี เนื่องจากความสำเร็จของละครเกาหลีในประเทศจีน จึงมีการรวบรวมละครบางเรื่องเพื่อสร้างภาพยนตร์ขนาดยาวโดยรวมทุกตอนเป็นภาพยนตร์เรื่องเดียว ความนิยมอย่างล้นหลามของละครเกาหลีในประเทศในบางครั้งอาจตกเป็นเป้าประเด็นปัญหาทางการฑูตระหว่างจีนและเกาหลีใต้ สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือการปรับใช้ THAAD ในเกาหลีใต้ ซึ่งส่งผลให้มีการบล็อกละครเกาหลีในบริการสตรีมมิ่งทั่วประเทศในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 หลังจากบล็อกดังกล่าว รายการทีวีจีนที่นำเสนอวัฒนธรรมจีนและเนื้อหาอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันเข้ามาแทนที่เนื้อหาเกาหลีในตารางเวลาไพรม์ไทม์ของเครือข่ายทีวีในประเทศ[112] ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 การแบนถูกยกเลิกโดยไม่แจ้งให้ทราบภายหลังจากการปรากฏตัวของกลุ่มเคป๊อปทางโทรทัศน์ระดับชาติ และการกลับมานำเข้าละครเกาหลีอีกครั้งโดยบริการสตรีมมิ่งของจีน ในประเทศจีน แอพอย่าง IQiyi ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการในมาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน และประเทศอื่นๆ ที่มีคำบรรยายต่างๆ มากมาย พร้อมให้สตรีมและดาวน์โหลดละครเกาหลีเพื่อรับชม ซีรี่เกาหลี,

ละครเกาหลีที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล

เมื่อพูดถึงคำชมจากนักวิจารณ์ Mr. Sunshine เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่ได้รับเรตติ้งสูงที่สุดในประเภทนี้หนังออนไลน์ฟรี ละครย้อนยุค เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1900 ในสมัยโชซอน มีศูนย์กลางอยู่ที่ Eugene (เคยรู้จักกันในชื่อ Choi Yoo Jin) ซึ่งหนีจากเกาหลีไปอเมริกาตั้งแต่ยังเป็นเด็กรับใช้ และต่อมากลับมาที่บ้านเกิดของเขาในฐานะนาวิกโยธิน ความรักที่กำลังเริ่มต้นของเขากับแอชิน ขุนนางหญิงผู้ต่อสู้เพื่อเอกราชของเกาหลี ถูกทำลายลงด้วยความขัดแย้งเรื่องระบบชนชั้นที่ปกครองอยู่ ความหึงหวง และการเมือง ถ้าชอบละครประวัติศาสตร์ก็สตรีมทั้ง 24 ตอนในซีรีย์ดังซีซั่น 1 ได้เลย

ละครกวีนิพนธ์เศร้าโศกนี้ได้แยกชีวิตที่เชื่อมโยงกันของชุมชนชาวเกาะเชจูออกเป็นซีรีส์บทที่เหมือนนิยาย โดยปล่อยให้ตัวละครแต่ละตัวกลายเป็นตัวละครหลักในตอนของตัวเอง นำโดยนักแสดงชื่อดังอย่างอีบยองฮุน, ชินมินอา, คิมอูบินและฮันจีมิน ในตอนนี้มีความสมดุลระหว่างแผนการย่อยที่ตลกขบขันกับหัวข้อที่จริงจัง เช่น การตั้งครรภ์ในวัยรุ่น การกลั่นแกล้ง ความซึมเศร้า ความยากจน และ อคติต่อคนพิการ แม้ว่าหัวข้อที่หนักหน่วงอาจต้องดูพร้อมกล่องทิชชู่ แต่ในที่สุดเนื้อเรื่องของตัวละครแต่ละตัวก็แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งความรัก การให้อภัย และชุมชนที่รวมตัวกันเพื่อดูแลกันและกัน MBC4 (Middle East Broadcasting Channel) มีบทบาทสำคัญในการเพิ่มความนิยมของคลื่นเกาหลีในภูมิภาค MENA (ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ) ช่องออกอากาศนี้โฮสต์ซีรีส์เกาหลีโดยจ่ายค่าคำบรรยายภาษาอาหรับหรือพากย์ เริ่มตั้งแต่ปี 2012 เช่น Boys Over Flowers (ايام الزهور), You’re Beautiful (انت جميلة), Dream High (حلم الشباب), Coffee Prince (مقهى الامير) ประเทศอาหรับบางประเทศต่อต้านเนื้อหาของเกาหลี (ละคร รายการเรียลลิตี้โชว์) ด้วยความกลัวว่าเยาวชนของพวกเขาจะละทิ้งประเพณีอิสลามเพื่อนำเอาความทันสมัยของตะวันตกมาใช้ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่ได้หยุดอุตสาหกรรมเกาหลีจากการส่งออกละครเกาหลีไปยังโลกอาหรับมากขึ้นในปีต่อๆ มา เช่น The Heirs (الورثة) ความนิยมของละครเกาหลีในภูมิภาค MENA และการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาจากเนื้อหาของละครเหล่านี้ เนื่องจากละครเกาหลีส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่ประเด็นทางสังคม (เช่น ความรักระหว่างชนชั้นทางสังคมที่แตกต่างกันหรือปัญหาครอบครัว)[186] ผู้ชมชาวอาหรับจึงปรับตัวเข้ากับตัวเองและสามารถเชื่อมโยงกับค่านิยมทางสังคมและวัฒนธรรมของเกาหลีเมื่อพวกเขาดูน่าดึงดูดสำหรับพวกเขา .

ฟังเพลงประกอบที่สมบูรณ์แบบ – เพลงโปรดของฉันคือ “For You” โดย Chen, Baekyun และ Xiumin

ผู้ประกอบการชาวเกาหลีใต้ Yoon Se-ri (Son Ye-Jin) ติดอยู่ในพายุทอร์นาโดขณะเล่นร่มร่อน ที่นั่นเธอชนและตกลงไปในอ้อมแขนของรีจองฮยอก (ฮยอนบิน) ทหารเกาหลีเหนือที่ดูแลชายแดน แทนที่จะเปลี่ยนเธอให้เป็นทางการเกาหลีเหนือ เขาพยายามจะแอบพาเธอกลับเกาหลีใต้ และตกหลุมรักเธอในระหว่างนั้น ละครเรื่องนี้ถ่ายทอดชีวิตในเกาหลีใต้และเกาหลีเหนือด้วยวิธีที่สบายๆ และตลกขบขัน และจะทำให้คุณตกหลุมรักตัวละครเหล่านี้ จากสหายทหารผู้ซื่อสัตย์ ไปจนถึงผู้หญิงในหมู่บ้านที่น่ารักและใจดี ไปจนถึงภาพยนตร์โรแมนติกของนักแสดงนำรองที่คาดไม่ถึงอย่างแท้จริง ละครเรื่องนี้คุ้มค่าแก่การรอคอย

พยาบาลจองดาอึน (พัคโบยองจาก Strong Girl Bong-soon) ย้ายไปแผนกจิตเวชของโรงพยาบาลด้วยความไร้เดียงสามากว่าการดูแลผู้ป่วยประเภทนี้จะเป็นอย่างไร แต่จากภายใน เธอได้เรียนรู้ว่าความท้าทายด้านสุขภาพจิตของผู้ป่วยจำนวนมากอาจซับซ้อนกว่าที่เธอคิดในตอนแรก Daily Dose of Sunshine ทำหน้าที่เป็นขั้นตอน แต่ยังให้ข้อมูล โดยแต่ละตอนจะจัดการกับความผิดปกติที่แตกต่างกัน โดยมีฉากที่เข้าอกเข้าใจและบางครั้งก็ตลกขบขัน ในบริบทของวิกฤตสุขภาพจิตของเกาหลีใต้ คุณค่าด้านความบันเทิงก็สอดคล้องกับข้อความโซเชียล

ละครเกาหลีที่ดีที่สุดที่จะสตรีมบน Netflix และ Disney

ในฐานะนักฟันดาบอัจฉริยะ นาฮีโดมุ่งมั่นที่จะศึกษาต่อด้านฟันดาบต่อไปเมื่อเธอย้ายโรงเรียน ซึ่งเธอได้พบกับเบคยีจินผู้อยากรู้อยากเห็น ซีรีส์นี้บอกเล่าเรื่องราวผ่านไทม์ไลน์คู่ โดยติดตามฮีโดตอนเป็นวัยรุ่นในปี 1998 และในฐานะแม่ในปัจจุบัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ของเราจะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่งได้อย่างไร

ซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนเรื่องนี้นำเสนอดาราชื่อดัง ได้แก่ รยูซึงรยง, ฮันฮโยจู, โจอินซอง และชาแทฮยอน ติดตามกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายที่มีพลังวิเศษซึ่งสืบทอดมาจากพ่อแม่ซูเปอร์ฮีโร่ของพวกเขา Moving เผยให้เห็นเรื่องราวที่ซับซ้อนเกี่ยวกับมือสังหาร องค์กรใต้ดิน และความลับของรัฐบาล นอกเหนือจากโครงเรื่องที่น่าสนใจแล้ว ซีรีส์นี้ยังมีฉากที่ทำให้อบอุ่นหัวใจอีกมากมายที่จะทำให้คุณน้ำตาไหล

เรื่องราวโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์ที่สร้างจากนิยายเกี่ยวกับบุคคลในประวัติศาสตร์ที่แท้จริง เป็นเรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ ซึ่งทำให้ทั้งหัวใจอบอุ่นและทำให้คุณน้ำตาไหล มกุฏราชกุมารยีซาน (จุนโฮ วง 2PM) ตกหลุมรักนางในราชสำนักคนหนึ่ง ซองด็อกอิม (อีเซยอง) และต้องการให้เธอเป็นนางสนมของเขา อย่างไรก็ตาม ด็อกอิมผู้มีความมุ่งมั่นตั้งใจอยากจะใช้ชีวิตอย่างอิสระ และปฏิเสธความก้าวหน้าของเขา ในที่สุดเธอก็ตระหนักว่าความรักที่เขามีต่อเธอนั้นเป็นจริง และเมื่อร่วมมือกันพวกเขาจะสามารถสร้างอนาคตที่ดีกว่าให้กับประเทศของพวกเขาได้ ละครประวัติศาสตร์ของเกาหลีหรือที่รู้จักกันในชื่อซากุก เกิดขึ้นตลอดประวัติศาสตร์ของประเทศ รวมถึงช่วงโครยอ (ศตวรรษที่ 10-14) และยุคโชซอน (ศตวรรษที่ 14-ปลายศตวรรษที่ 19) ที่มีชื่อเสียง มีตั้งแต่รอมคอมไปจนถึงนิยายเกี่ยวกับการเมือง ไปจนถึงหนังระทึกขวัญซอมบี้ โดยธรรมเนียมในแต่ละครั้งส่งผลกระทบอย่างมากต่อเรื่องราว นาฬิกาที่สมบูรณ์แบบเมื่อคุณต้องการจดจำช่วงเวลาที่เรียบง่าย (และใช่แล้ว มีเจ้าชายรูปงามและเจ้าหญิงผู้กล้าหาญ)

ซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำตาไหล ดราม่าเศร้าโศกและดื่มด่ำเรื่องนี้พูดถึงประเด็นหนักๆ เช่น ความหดหู่และความยากจน ผ่านการพรรณนาถึงมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้และปลอบโยน (เป็นละครหายากที่มีความสัมพันธ์ฉันท์มิตรมากกว่าโรแมนติกระหว่างนักแสดงนำชายและหญิง) Lee Ji-ahn (นักร้องและนักแสดง IU) เป็นหญิงสาวที่มีหนี้สินล้นพ้นตัวซึ่งทำงานหลายอย่างในขณะที่สนับสนุนคุณย่าที่ป่วยของเธอ ในขณะที่ทำงานเป็นพนักงานชั่วคราวในบริษัทก่อสร้าง เธอได้พบกับพัคดงฮุน (อีซอนคยุนจาก Parasite) ผู้จัดการระดับกลางที่ไม่มีความสุขซึ่งคอยสนับสนุนน้องชายสองคนที่ว่างงานของเขา และภรรยาของเขากำลังมีความสัมพันธ์กับผู้บริหารในบริษัทของเขา ทั้งคู่ค่อยๆ ตระหนักได้ว่าทั้งคู่มีความเจ็บปวดและความขัดแย้งในชีวิต และสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันด้วยวิธีที่คาดไม่ถึง

คุณจะต้องรวบรวมกระดาษทิชชูก่อนจะรับชมเรื่องราวอันงดงามเกี่ยวกับชีวิต ความตาย และความรัก Geu-ru (Tang Joon-sang) ชายหนุ่มที่มีอาการ Asperger ทำงานร่วมกับพ่อของเขาในฐานะคนทำความสะอาดบาดแผล โดยจัดเตรียมสิ่งของที่ผู้ตายทิ้งไว้และส่งมอบให้กับครอบครัวของพวกเขา เมื่อพ่อของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ลุงของเขาซังกู (อีเจฮุน) ก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งและกลายเป็นผู้พิทักษ์ของเขา อดีตนักโทษและนักสู้ศิลปะการต่อสู้จำเป็นต้องเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกับ Geu-ru ในธุรกิจที่ชื่อว่า Move to Heaven เป็นเวลาสามเดือนก่อนที่เขาจะได้รับมรดก การแสดงอันเป็นที่รักนี้ขึ้นชื่อจากการเปลี่ยนมุมมองของผู้ชมเกี่ยวกับความเศร้าโศกและครอบครัว

รายการนี้ทำให้ฉันนึกถึง Ghostbusters อย่างคร่าวๆ แต่มีกลุ่มตัวละครที่ผสมผสานซึ่งแต่ละคนมีความสามารถพิเศษ กลุ่มที่มีสมาชิก 5 คน เรียกว่า “เคาน์เตอร์” ทำงานที่ร้านบะหมี่ทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อตามล่าวิญญาณชั่วร้ายที่หนีออกจากโลกหลังความตายเพื่อตามล่ามนุษย์ (ชุดวอร์มสีแดงของพวกเขาในซีรีส์โดดเด่นและน่าจะเหมาะกับชุดฮัลโลวีนกลุ่มที่ยอดเยี่ยมในปี 2022 แค่นำเสนอไอเดียออกไป) ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชมและจะทำให้คุณดูจนจบทุกตอนใน สุดสัปดาห์หนึ่ง

ในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่เข้มข้นเรื่องนี้ หญิงสาวชื่อจีวู (ฮันโซฮี) ออกเดินทางเพื่อล้างแค้นให้กับการตายของพ่อของเธอ ซึ่งพัวพันกับโลกอาชญากร เธอใช้ตัวตนใหม่ในฐานะสมาชิกของกองกำลังตำรวจที่ทำงานร่วมกับคู่หูเก่าของพ่อของเธอ ชเวมูจิน (พัคฮีซุน)

ดราม่าซอมบี้ยุคใหม่นี้เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ทุกตอน เริ่มจากการเป็นละครเรื่องเดียวที่รับทราบถึงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เจ้าหน้าที่ Yoon Sae-bom (Han Hyo-joo) ใฝ่ฝันที่จะมีอพาร์ตเมนต์ของเธอเอง เมื่อเธอได้รับโอกาสย้ายเข้าไปอยู่ในตึกสูงกับเพื่อนสมัยมัธยมปลายของเธอ นักสืบ Jung Yi-hyun (Park Hyung-sik) ไม่นานหลังจากที่พวกเขาย้ายเข้ามา โรคติดเชื้อก็แพร่กระจายไปทั่วประเทศ โดยผู้ติดเชื้อจะอยากเลือดมนุษย์ อาคารอพาร์ตเมนต์จบลงด้วยการกักกัน โดยแซบอมและยีฮยอนพยายามรักษาความสงบในหมู่ผู้เช่าที่นิสัยแปลกๆ

ที่นี่ เราได้สรุปละครเกาหลีที่มีเรตติ้งสูงสุดที่คุณสามารถสตรีมได้ พวกเขาได้รับการจัดอันดับตามรายงานเรตติ้งสูงสุดของ Nielsen Korea ซึ่งเป็นหน่วยงานวิจัยผู้ชมของเกาหลีใต้ในเดือนพฤษภาคม 2023 แม้ว่าละครเกาหลีจะออกอากาศทางช่องท้องถิ่นยอดนิยม เช่น JTBC, tVN และ TV Chosun แต่ก็สามารถรับชมละครส่วนใหญ่ได้บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง เช่น Netflix และ Disney

แฟน ๆ ของโรแมนติกคอมเมดี้คลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ที่ไร้สาระ ฉากอันเร่าร้อน การแข่งขันไปสนามบิน และทุกคนจะต้องชอบละครเรื่องใหม่นี้ ซึ่งรวมเรื่องราวโรแมนติกทุกประเภทในหนังสือออกเป็น 12 ตอน คู่รักหลักทั้งสองคู่มีเคมีเข้ากันและมีบุคลิกที่แตกต่างกัน เนื่องจากซีรีส์มีทั้งโครงเรื่องของรอมคอมที่ให้ความรู้สึกหรือล้มล้างแผนการที่มักจะทำให้เรากลอกตา ซีรีส์ทั้งสามเรื่องในแฟรนไชส์ ​​Reply เป็นซีรีส์ดราม่าที่หวนคิดถึงอดีต โดยติดตามชุมชนสามแห่งของนักเรียนและผู้ปกครองที่อาศัยอยู่ในปีเดียวกัน (1997, 1994 และ 1988) และต้องรับมือกับเหตุการณ์ในชีวิตจริงตั้งแต่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจนถึงวิกฤตการเงินของ IMF แม้ว่าซีรีส์จะเรียงตามลำดับเวลาย้อนกลับ (และยังมีเซอร์ไพรส์ไข่อีสเตอร์สำหรับผู้ชมที่ดูตามลำดับนั้นด้วย) ภาคที่สาม Reply 1988 ถือเป็นการแสดงที่น่ารักเป็นพิเศษเกี่ยวกับความรักระหว่างกลุ่มเพื่อนที่แน่นแฟ้นและ ครอบครัวของพวกเขา

อาชญากรรมระทึกขวัญก็เป็นประเภทละครเกาหลีที่สำคัญเช่นกัน และ Signal ก็เป็นตัวอย่างที่สำคัญของรูปแบบนี้ ซีรีส์ที่สร้างจากคดีในชีวิตจริงของประเทศเกาหลีใต้ เรื่องราวเกี่ยวกับนักสืบจากปี 1989 และผู้จัดทำโปรไฟล์ทางอาญาจากปี 2015 ที่ทำงานร่วมกันเพื่อสืบสวนฆาตกรต่อเนื่องคนเดียวกัน ต้องขอบคุณเครื่องส่งรับวิทยุที่ช่วยให้พวกเขาสื่อสารได้แม้จะอยู่คนละที่กัน ครั้ง นักสืบอีกคนในปี 2015 ร่วมมือกันไขคดีเย็นๆ ร่วมกัน หยุดอาชญากรในอดีต และเปลี่ยนแปลงอนาคต

ละครเรื่องนี้อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวการแข่งขันระหว่างเจ้าของบาร์หนุ่มหัวแข็ง รับบทโดยพัคซอจุนจาก The Marvels และพ่อลูกที่เป็นหัวหน้าบริษัทอาหารที่ประสบความสำเร็จ ขณะที่พล็อตเรื่องสงครามชนชั้นดำเนินไป โดยที่ชายหนุ่มสร้างผับของเขาให้เป็นแฟรนไชส์ ​​ทีมพนักงานสุดห่วยของเขา ซึ่งรวมถึงชายที่เคยถูกจองจำ หญิงข้ามเพศ และชาวเกาหลีผิวดำ ต่างก็มีแผนการย่อยของตัวเองพร้อมเรื่องราวเหล่านี้ ไม่ค่อยพบเห็นได้ทั่วไปในทีวีเกาหลีที่ได้รับการถ่ายทอดความเห็นอกเห็นใจ

Freaky Friday ของเกาหลีใต้ Gil Ra-im (Ha Ji-won) เป็นนักแสดงผาดโผนที่เข้มแข็งแต่น่าสงสาร ส่วน Kim Joo-won (Hyun Bin) เป็น CEO ที่น่ารังเกียจ ทั้งสองดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีมนต์ขลังและมันทำให้พวกเขาสลับร่างกัน ใช่ โครงเรื่องเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ แต่คุณจะหลงรักเสน่ห์ของจูวอนอย่างจริงใจ เบื้องหลังความเย่อหยิ่งนั้นมีความอ่อนโยนที่ดึงดูดใจผู้ชม

หากคุณชอบ How To Get Away With Murder คุณจะชอบเรื่องนี้ Yang Jong-Hoon เป็นอดีตอัยการที่ผันตัวมาเป็นศาสตราจารย์ในโรงเรียนกฎหมายอันทรงเกียรติ Hankuk University เมื่อเขาถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมซอบยองจู นักศึกษามหาวิทยาลัยรวมถึงตัวละครหลักคังโซอัลและฮันจุนฮวี พบว่าตัวเองทำงานร่วมกันโดยไม่คาดคิดเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการตายของศาสตราจารย์ซอ หากคุณกำลังมองหาเรื่องที่ค่อนข้างเป็นปัจจุบันและเพลิดเพลินกับดราม่าทางกฎหมาย นี่คือเรื่องที่ดีที่จะเริ่มต้น คุณจะติดใจตั้งแต่กระโดดโลดเต้น

หากมีแอปที่บอกคุณว่ามีคนชอบคุณในรัศมี 10 ไมล์ คุณจะใช้แอปนั้นหรือไม่ แอพ Love Alarm ทำเช่นนั้น และครองใจสังคม นักเรียนมัธยมปลายเกือบทุกคนมีการดาวน์โหลด Love Alarm ทุกคนยกเว้นคิมโจโจ (คิมโซฮยอน) เด็กกำพร้าที่ทำงานหนักซึ่งต้องดิ้นรนกับหนี้ของพ่อแม่ซึ่งโทรศัพท์ไม่สามารถรองรับแอปได้ นอกจากนี้เธอยังมีแฟนหนุ่มที่น่ารัก แล้วทำไมเธอถึงต้องการมันล่ะ? ละครเรื่องนี้เปิดกว้างและส่งต่อเกี่ยวกับแรงดึงดูดทางเพศที่สดชื่น และไม่ได้ยึดติดกับรูปแบบซีซั่นเดียวที่ละครเกาหลีหลายๆ เรื่องทำ ผลิตโดย Netflix และกำลังอยู่ในซีซันที่ 2 และยังมีการพูดถึงว่าจะมีการต่ออายุหนึ่งในสามอีกด้วย

ละครเรื่องนี้ให้คุณได้เล่นเกมทายใจสุดระทึกตั้งแต่ตอนแรก เริ่มต้นด้วยตัวอย่างของตัวละครหลักซองดุ๊กซอน ที่กำลังถูกสัมภาษณ์ร่วมกับสามีของเธอซึ่งมีตัวตนถูกซ่อนอยู่ ละครเรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ชมเดาว่าสามีของเธอคือใคร และผู้กำกับก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้เราไขปริศนาต่างๆ ได้ เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1988 ซึ่งแสดงให้เราเห็นว่าชีวิตก่อนยุคโทรศัพท์มือถือและโซเชียลมีเดียเป็นอย่างไร ย้อนกลับไปในยุคที่คุณจะต้องออกจากบ้านเพื่อไปหาเพื่อนๆ ของคุณ! นอกจากนี้ยังช่วยหวนคิดถึงความหลังในวัยเด็กและต้องการก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่อีกครั้ง ซึ่งเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็สามารถสัมผัสได้ Reply 1988 เป็นหนึ่งในสามของซีรีส์ Reply และทุกเรื่องก็คุ้มค่ามาก

เมื่อบรรณารักษ์ผู้หิวโหยอีจองอินกลับมาที่ร้านขายยาที่ยูจีโฮทำงานอยู่ ทั้งสองเกิดความดึงดูดใจขึ้นมาทันที พวกเขาพบว่าตัวเองถูกดึงดูดเข้าหากันอย่างอธิบายไม่ถูก ช่วงเวลานั้นไม่เลวร้ายไปกว่านี้แล้วเพราะครอบครัวของจองอินคาดหวังให้เธอแต่งงานกับแฟนหนุ่มควอนกีซอก แม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะไม่ค่อยดีนักก็ตาม เพื่อให้เรื่องซับซ้อนยิ่งขึ้น จีโฮเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวของลูกชายที่น่ารักและขโมยซีน ละครโรแมนติกและอบอุ่นใจเรื่องนี้จะทำให้คุณน้ำตาไหลอย่างแน่นอน

คังจูอึน (ชินมินอา) เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดในบ้านเกิดของเธอ เธอออกเดทกับอิมวูซิก แชมป์ว่ายน้ำระดับชาติ และคิดว่าจุดจบแบบมีความสุขของเธอถูกกำหนดไว้แล้ว ผ่านไป 15 ปี เธอต้องดิ้นรนกับชีวิต พ่อของเธอเสียชีวิตและเธอต้องดูแลครอบครัวของเธอ เธอได้พบกับคิมยองโฮ (โซจีซบ) ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นทายาทลับ (ทายาทผู้มั่งคั่ง) ที่ช่วยให้เธอมีชีวิตในที่ที่เธอต้องการ เป็นดราม่าปรบมือขั้นสุดยอด

โด บงซุนเกิดมาพร้อมกับความแข็งแกร่งอันเหลือเชื่อ ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่สืบทอดมาสู่ผู้หญิงทุกคนในครอบครัวของเธอ ความฝันของเธอคือสร้างวิดีโอโดยมีตัวเองเป็นตัวละครหลัก แต่สุดท้ายเธอก็ได้งานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ Ahn Min-hyuk ซึ่งเป็น CEO ของบริษัทเกม Ainsoft โดบงดง (ใช่แล้ว เธอตั้งชื่อตามละแวกบ้านของเธอ) ในย่านบงซุน คดีลักพาตัวที่เชื่อมโยงกันเริ่มปรากฏขึ้น และเธอก็เข้ามามีส่วนร่วมในการช่วยจับคนร้าย ละครเรื่องนี้น่ารักและสมบูรณ์แบบมากจริงๆ หากคุณอยู่ในอารมณ์ที่อยากจะทำอะไรที่ตื่นเต้น สนุกสนาน และสบายๆ

ดราม่ามาสู่วัยนี้นำแสดงโดยนักแสดงนำหญิง มีโครงเรื่องที่ยอดเยี่ยมและพูดถึงหัวข้อที่จริงจัง เช่น สุขภาพจิตและความรุนแรงในครอบครัว สาวๆ ที่อาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านรวมในกรุงโซล ต่างก็มีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป และคุณจะพบว่าตัวเองมีความเกี่ยวข้องกับแต่ละคน อึนแจเป็นคนขี้อาย เยอึนเป็นคนสดใสร่าเริง จีวอนเป็นคนร่าเริงแต่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ยีนาเป็นคนฟุ่มเฟือย และเยริเป็นคนรับผิดชอบ ละครเรื่องนี้สำรวจว่าตัวละครทุกตัวสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างไรในขณะที่พวกเขานำทางผ่านความสัมพันธ์และการเป็นผู้ใหญ่

ด้วยฉากแอ็กชัน เวทมนตร์แลกเปลี่ยนวิญญาณ อุบาย และเรื่องราวความรักที่รวมอยู่ในโครงเรื่อง Alchemy of Souls จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสอารมณ์ความรู้สึกแบบรถไฟเหาะตีลังกา จางอุกเป็นขุนนางที่ไม่มีชื่อเสียงหรือทักษะการต่อสู้มากนัก จากนั้นนักรบนักซูที่ติดอยู่ในร่างของผู้หญิงอีกคนก็ตามเข้ามา และเปิดใจรับสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิต ซึ่งรวมถึงความรักด้วย สามารถรับชม Part 1 และ Part 2 ได้แล้ววันนี้ทาง Netflix สำหรับละครโรแมนติกระดับแนวหน้า นำนักแสดงสองคนที่มีเคมีเข้ากันอย่างโดดเด่น ในกรณีนี้คือ ราชินีรอมคอม พัคมินยัง และนักแสดงรุ่นเก๋า คิมแจอุค มอบตัวละครที่น่ารักและเขียนบทมาให้พวกเขาแล้วโยนพวกเขาไปเป็นความลับ ความโรแมนติกในที่ทำงานหรือแผนการเดทปลอม (หรือทั้งสองอย่าง)! การแสดงเกี่ยวกับภัณฑารักษ์พิพิธภัณฑ์และแฟนเกิร์ลลับที่ตกหลุมรักผู้อำนวยการคนใหม่ของพิพิธภัณฑ์เป็นนาฬิกาที่สมบูรณ์แบบและน่ารัก

อัญมณีล้ำค่าของละครที่มอบความโรแมนติก มิตรภาพ และความรักให้กับคุณ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสาวพยากรณ์อากาศ พโยนารี (กงฮโยจิน) และเพื่อนร่วมงานของเธอ อีฮวาชิน (โจจุงซอก) นักข่าวผู้ทะเยอทะยาน นารีแอบชอบฮวาชินมาหลายปี จนกระทั่งเธอได้พบกับโกจองวอน (โกคยองพโย) เพื่อนสนิทของเขา ในขณะเดียวกัน ฮวาชินเริ่มเป็นมะเร็งเต้านมและใกล้ชิดกับนารีมากขึ้นซึ่งเคยมีประสบการณ์แบบเดียวกันมาก่อน แต่เมื่อนารีตกหลุมรักเพื่อนสนิทของเขา ฮวาชินก็เริ่มอิจฉาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

บางครั้งคุณแค่อยากจะห่อตัวเองในผ้าห่มและดูบางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้คุณร้องไห้แต่ก็จะเติมเต็มหัวใจของคุณไปพร้อมๆ กันหรือไม่? ละครเรื่องนี้ก็จะทำเช่นนั้น Moon Lovers เป็นละครแนวเมโลดราม่าในยุคโครยอ โดย Hae-Soo (นักร้อง-นักแต่งเพลง IU) จมน้ำตายและเดินทางย้อนเวลากลับไปและตื่นขึ้นมาในบท Lady Hae ด้วยความพยายามที่จะเอาชีวิตรอดในยุคนั้น เธอจึงเขียนประวัติศาสตร์ขึ้นมาใหม่โดยเข้าใกล้องค์ชายที่ 4 มากขึ้น ซึ่งคาดว่าจะนำหายนะมาสู่อาณาจักร นอกจากนี้เธอยังมีเจ้าชายโครยอคอยเรียก – เจ้าชายโครยอสุดหล่อ ฉันขอเพิ่มได้ไหม!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments