ดูซีรี่ย์ฟรี,

ดูอะไรดีเดอะนิวยอร์กไทมส์

Damsel ผู้ร่วมทุน Netflix ล่าสุดของ Millie Bobby Brown ซึ่งนักแสดงของ Stranger Things ดู หนัง เผชิญหน้ากับการประลองอันร้อนแรงกับมังกรกำลังพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นความทุกข์อย่างแท้จริงหลังจากการวิจารณ์ในช่วงแรก ๆ เรียกมันว่าความล้มเหลว ภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยเรื่องใหม่นี้ได้รับบทวิจารณ์ 83 รายการจากนักวิจารณ์ Rotten Tomatoes รวมคะแนนต่ำกว่ามาตรฐานเพียง 59% ผู้ชมในขณะเดียวกันก็ให้คะแนนในแง่ดีมากขึ้น 73% นับตั้งแต่เริ่มฉายในวันที่ 8 มีนาคม กลุ่มดาวนายพรานเป็นเด็กที่มีจินตนาการมากเกินไปและกลัวความมืดอย่างมาก คืนหนึ่งความมืดมาเยือนเขาด้วยท่าทางพูด เดอะดาร์กต้องการช่วยเด็กชายเอาชนะความวิตกกังวลด้วยการพาเขาออกไปผจญภัยรอบโลกเพื่อดูว่าความมืดทำอะไรได้บ้าง และทำไมไม่มีเหตุผลที่แท้จริงที่จะต้องกลัวเขา ภาพยนตร์ที่กำลังเติบโตนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่หญิงสาวชื่อดอริส และอิงจากประสบการณ์ชีวิตของผู้กำกับลอร่า ชินในช่วงต้นทศวรรษ 2000 ดอริสอาจเป็นแค่วัยรุ่น แต่ชีวิตของเธอไม่ได้ง่ายเลย เนื่องจากเธอและแม่ต้องดูแลแม็กซ์ น้องชายของเธอที่กำลังป่วยเป็นมะเร็งสมองและอยู่ในสภาพไม่ตอบสนองอย่างต่อเนื่อง เธอพบว่าตัวเองต้องเลือกระหว่างความรับผิดชอบในครอบครัวกับความปรารถนาที่จะเป็นวัยรุ่นธรรมดาๆ โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ นักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีซึ่งมักถูกมองว่าเป็นบิดาแห่งระเบิดปรมาณู ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ความเป็นผู้นำของเขาในโครงการแมนฮัตตันในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง โดยมุ่งเน้นไปที่ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญ เช่นเดียวกับผลกระทบทางศีลธรรมของการสร้างอาวุธดังกล่าว ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปค่อนข้างเร็วและเป็นนาฬิกาที่น่าจับตามอง แต่ควรระวังด้วยว่าไม่ได้ทำอะไรมากพอที่จะแสดงให้เห็นถึงความทุกข์ทรมานและความเสียหายจากระเบิดที่เกิดขึ้นกับชาวญี่ปุ่น แทนที่จะเปลี่ยนความสนใจไปที่มุมมองของชาวอเมริกันที่จำกัดมากขึ้น ดูซีรี่ย์ฟรี,

ดราม่าชีวประวัตินำเสนอเรื่องราวที่หาได้ยากในความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของทั้งคู่ดูซีรี่ย์ฟรีและความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปเมื่อนักร้องก้าวขึ้นมาเป็นดารา แม้ว่าเดิมทีจะฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงภาพยนตร์ แต่ขณะนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมให้รับชมแบบสตรีมมิ่งแล้ว แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งไม่มีให้ทดลองใช้ฟรี แต่มีแผนราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ $5.99/เดือน หรือคุณสามารถประหยัดเงินได้ประมาณ 17% ด้วยแผนรายปีเริ่มต้นที่ $59.99/ปี คลิกที่นี่หรือปุ่มด้านล่างเพื่อเริ่มการสมัครสมาชิก Peacock ของคุณ ไรอัน เรย์โนลด์สเพิ่มเติมอยู่ที่นี่ คราวนี้ร่วมกับจอห์น คราซินสกี้ เพื่อนของเขาสำหรับนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กเรื่องใหม่ที่ยิ่งใหญ่ของผู้กำกับ A Quiet Place If ย่อมาจาก Imaginary Friend และการหยอกล้อล่าสุดนี้เริ่มต้นด้วยเรื่องตลกของ Randall Park ที่ทำให้เรื่องตลกเรื่อง Office เก่าๆ ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งดีกว่าการกล่าวอ้างในตัวอย่างทีเซอร์ซ้ำว่ามาจาก “จินตนาการของ John Krasinski” เมื่อมีการประกาศชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA สำหรับปี 2022 เป็นเรื่องน่าตกใจที่ผลงานที่ดัดแปลงจากนิยายคลาสสิกของเอริช มาเรีย เรอมาร์ก โดยเอ็ดเวิร์ด เบอร์เกอร์ ได้คะแนนสนับสนุนถึง 14 รางวัลอย่างเหลือเชื่อ แต่ผู้ที่ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เข้าใจได้อย่างรวดเร็วถึงเสียงไชโยโห่ร้องดังกล่าว ซึ่งเป็นความสำเร็จทางเทคนิคอันยิ่งใหญ่ที่เต็มไปด้วยการแสดงภาพและการแสดงชั้นยอด

ใน F9 ดอม โทเร็ตโต (วิน ดีเซล) ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบร่วมกับเล็ตตี้และลูกชายของเขา หนังออนไลน์ฟรี แต่พวกเขารู้ว่าอันตรายมักจะซ่อนตัวอยู่ริมขอบฟ้าเสมอ คราวนี้ ภัยคุกคามนั้นจะบังคับให้ดอมเผชิญหน้ากับบาปในอดีตของเขา ถ้าเขาจะช่วยคนที่เขารักมากที่สุด ระหว่างทาง เพื่อนเก่าจะฟื้นคืนชีพ ศัตรูเก่าจะกลับมา ประวัติศาสตร์จะถูกเขียนใหม่ และความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน House of Gucci ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่น่าตกตะลึงของอาณาจักรครอบครัวที่อยู่เบื้องหลังบ้านแฟชั่นสไตล์อิตาลีของ Gucci นำแสดงโดยเลดี้ กาก้า, อดัม ไดรเวอร์, อัล ปาชิโน, เจเรมี ไอรอนส์ และจาเร็ด เลโต บ้านของกุชชี่บอกเล่าเรื่องราวที่ครอบคลุมสามทศวรรษแห่งความรัก การทรยศ ความเสื่อมทราม การแก้แค้น และการฆาตกรรมในที่สุด เราเห็นว่าชื่อหมายถึงอะไร และคุ้มค่าแค่ไหน และครอบครัวจะควบคุมได้ไกลแค่ไหน เมโลดี้ (ซาราห์ ยาร์คิน) น้องสาววัยรุ่นของเธอ ไลลา (เอลซี่ ฟิชเชอร์) และเพื่อนของพวกเขา ดันเต้ (จาค็อบ ลาติมอร์) และรูธ (เนลล์ ฮัดสัน) มุ่งหน้าไปยังเมืองห่างไกลอย่างฮาร์โลว์ รัฐเท็กซัส เพื่อเริ่มต้นธุรกิจใหม่ในอุดมคติ แต่ในไม่ช้า ความฝันของพวกเขาก็กลายเป็นฝันร้ายที่ตื่นขึ้น เมื่อพวกเขาบังเอิญไปรบกวนบ้านของเลเธอร์เฟซ ฆาตกรต่อเนื่องวิกลจริตที่มรดกโชกเลือดยังคงหลอกหลอนผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ รวมถึงแซลลี่ ฮาร์เดสตี้ (โอลเวน ฟูเอเร) ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการสังหารหมู่อันโด่งดังในปี 1973 ผู้ที่มุ่งหวังที่จะแก้แค้น Silverton Siege เป็นแอ็คชั่นระทึกขวัญที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงที่เกิดขึ้นในแอฟริกาใต้ในปี 1980 นักสู้เพื่ออิสรภาพสามคนที่อยู่ในภารกิจที่มีชื่อเสียงในการก่อวินาศกรรมปั้มน้ำมันโดยตระหนักว่าพวกเขาได้รับการจัดตั้งขึ้นและตำรวจก็พร้อมแล้ว เพื่อจับกุมพวกเขา การไล่ล่าที่ร้ายแรงเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาต้องซ่อนตัวอยู่ในธนาคาร เมื่อทั้งสามคนตระหนักดีว่าทางเลือกเดียวของพวกเขาคือจำคุกหรือตาย พวกเขาจึงตัดสินใจเจรจาเพื่อปล่อยตัวเนลสัน แมนเดลา

เป็นเวลา 15 ปีแล้วนับตั้งแต่ Giselle (Amy Adams) และ Robert (Patrick Dempsey) แต่งงานกัน แต่ Giselle เริ่มไม่แยแสกับชีวิตในเมืองนี้ พวกเขาจึงย้ายครอบครัวไปยังชุมชนชานเมืองอันเงียบสงบของ Monroeville เพื่อค้นหาเทพนิยายเพิ่มเติม ชีวิต. น่าเสียดายที่ชานเมืองมีกฎเกณฑ์ใหม่ทั้งหมดและนางพญาผึ้งท้องถิ่น มัลวินา มอนโร (มายา รูดอล์ฟ) ซึ่งทำให้จิเซลรู้สึกแปลกแยกกว่าที่เคย หงุดหงิดที่ความสุขของเธอไม่ได้หาได้ง่ายๆ อีกต่อไป เธอจึงหันมาใช้เวทมนตร์เพื่อขอความช่วยเหลือ เปลี่ยนเมืองทั้งเมืองให้กลายเป็นเทพนิยายในชีวิตจริงโดยไม่ได้ตั้งใจ และทำให้ความสุขในอนาคตของครอบครัวตกอยู่ในอันตราย ตอนนี้ จีเซลล์กำลังแข่งกับเวลาเพื่อย้อนรอยมนตร์และตัดสินว่าความสุขจะมีความหมายต่อเธอและครอบครัวอย่างแท้จริงอย่างไร ในชิคาโกในปี 1968 เมืองและประเทศทั้งเมืองจวนจะเกิดความวุ่นวายทางการเมือง แม่บ้านชานเมืองจอย (เอลิซาเบธ แบงก์ส) ใช้ชีวิตตามปกติร่วมกับสามีและลูกสาวของเธอ เมื่อการตั้งครรภ์ของจอยนำไปสู่ภาวะหัวใจที่คุกคามถึงชีวิต เธอต้องเข้าสถานพยาบาลที่เป็นชายล้วนซึ่งไม่เต็มใจที่จะยุติการตั้งครรภ์เพื่อช่วยชีวิตเธอ การเดินทางของเธอเพื่อหาทางแก้ไขนำเธอไปสู่เวอร์จิเนีย (ซิกอร์นีย์ วีเวอร์) ผู้มีวิสัยทัศน์อิสระที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าต่อสุขภาพของผู้หญิง และเกว็น (วุนมี โมซากุ) นักเคลื่อนไหวที่ฝันถึงวันที่ผู้หญิงทุกคนจะสามารถเข้าถึงการทำแท้งได้ ไม่ว่าพวกเขาจะมีความสามารถเท่าใดก็ตาม จ่าย. แคช (ออร์แลนโด บลูม) พยายามใช้ชีวิตอย่างซื่อสัตย์และเงียบสงบ โดยดูแลซาวานนาห์ หลานสาวกำพร้าที่เพิ่งถูกทิ้ง (แชเปิล โอ๊คส์) ในเมืองแอปพาเลเชียน ของเทศมณฑลโอดิม เมื่อบิ๊กแคท (แอนดี้ แม็คโดเวลล์) เจ้าพ่อซาดิสม์ผู้เป็นหัวหน้าเมือง บังคับให้เขากลับมารับราชการอีกครั้ง แคชได้เรียนรู้ว่าเขาสามารถทำทุกอย่างได้ แม้กระทั่งการฆ่า เพื่อปกป้องเมืองและครอบครัวเดียวที่เขาเหลืออยู่ เมื่อการเดินทางยากขึ้น แคชก็ถูกดึงเข้าสู่ฝันร้ายที่ทำให้เส้นแบ่งระหว่างความดีและความชั่วพร่ามัว

Netflix ปล่อยตัวอย่างแรกสำหรับภาพยนตร์สั้นเรื่อง The Wonderful Story of Henry Sugar ของเวส แอนเดอร์สันที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ ดัดแปลงจากเรื่องสั้นชื่อเดียวกันของ Roald Dahl, ดาราคนล่าสุดของ Anderson Benedict Cumberbatch, Ralph Fiennes, Dev Patel, Sir Ben Kingsley และ Richard Ayoade ภาพยนตร์ความยาว 39 นาทีติดตามเศรษฐีที่เรียนรู้จากกูรูที่สามารถมองเห็นได้โดยไม่ต้องใช้ตา จากนั้นเขาก็พยายามที่จะเชี่ยวชาญทักษะ—เพื่อที่เขาจะได้โกงการพนันได้ ตรวจสอบตัวอย่างด้านล่าง “Taylor Swift | The Eras Tour (Taylor’s Version)” จะสตรีมเฉพาะทางดิสนีย์ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคมเป็นต้นไป โดยมีความยาวสามชั่วโมงครึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้จะแสดงภาพยนตร์คอนเสิร์ต “The Eras Tour” ทั้งหมด พร้อมด้วย เพลงแสดงหลักเพิ่มเติมที่ไม่เคยแสดงในละครมาก่อน การตัดเพลง “(Taylor’s Version)” จะรวมคอลเลกชั่นอะคูสติกหลังเครดิตพร้อมการแสดงที่ไม่มีใครเห็นด้วย สิ่งที่เพิ่มเติมเหล่านี้หมายความว่า Swifties จะเห็น “คาร์ดิแกน” บนหน้าจอในที่สุด เปิดตัวเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม หากเป็นไปตามที่ “No Hard Feelings” เปิดตัว นั่นหมายความว่ามีแนวโน้มว่าจะออกบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งในอีกสี่เดือนข้างหน้าและจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์จนกว่าจะถึงเวลานั้น ตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังจัด “Valentine Encore” ดังนั้นหากคุณต้องการดูในโรงภาพยนตร์ คุณยังมีเวลาอยู่ ครั้งนี้เมื่อปีที่แล้ว ทุกอย่างทุกที่ทั้งหมดในครั้งเดียว ทำให้ทุกคนประหลาดใจด้วยการคว้ารางวัลออสการ์กลับบ้านถึงเจ็ดรางวัล เป็นหนึ่งในผู้ชนะรางวัลออสการ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2023 และหากคุณยังไม่ได้ดูภาพยนตร์ A24 นี่เป็นเครื่องเตือนใจว่าคุณควรควรทำอย่างยิ่ง นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราแนะนำให้ผู้อ่านชมภาพยนตร์ลิขสิทธิ์  –และฉันแน่ใจว่านี่จะไม่ใช่ครั้งสุดท้าย มันเป็นแนวที่แปลกประหลาด โดยพนักงานร้านซักรีดที่มีความเครียด (รับบทโดย มิเชล โหยว) ออกเดินทางผจญภัยที่เต็มไปด้วยการเดินทางข้ามมิติ ต้องดูอย่างแน่นอน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments