หนังออนไลน์,

Thai Boys Love Series: ดูอะไรดีตอนนี้

ตินเต็มใจเป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเพื่อนรักในวัยเด็กสองคนที่อาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านเกิดอันแสนอบอุ่นดู หนัง ตัวละครหลักคือเพื่อนร่วมห้องที่รักษาความผูกพันฉันพี่น้องมาตั้งแต่วัยรุ่น ตอนนี้ผู้ใหญ่แล้วพระเอกหนุ่มอยากให้พวกเขาติดตามเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อย่างไรก็ตาม เพื่อนที่มีอายุมากกว่าของเขาปฏิเสธความก้าวหน้าและยืนกรานที่จะมีความสัมพันธ์ฉันมิตร พวกเขาต้องนำทางขอบเขตที่คลุมเครือระหว่างความคุ้นเคยและความดึงดูดใจ ต่างจากภาคก่อนอันฉุนเฉียว The Promise เป็นซีรีส์ BL ที่น่าผิดหวังซึ่งไม่ได้มีอารมณ์ความรู้สึกสูงเท่าเดิม มันทนทุกข์ทรมานจากการเล่าเรื่องที่ไม่ปะติดปะต่อ, เนื้อหาที่มากเกินไป, อารมณ์ขันที่น่ารังเกียจ, ตัวละครรองที่น่ารำคาญ และการแสดงเกินจริงเป็นครั้งคราว แม้ว่าฉันจะสนุกกับคู่รักคู่นี้ แต่การเดินทางจากเพื่อนไปสู่คู่รักก็มักจะน่าหงุดหงิด เมื่อถึงจุดหนึ่ง ละครก็กลายเป็นเรื่องไร้สาระจนกลายเป็นความบันเทิงราวกับรู้สึกผิด ตั้งแต่การเผชิญหน้าทางเพศอันเร่าร้อนไปจนถึงการหักมุมของพล็อตเรื่อง Pit Babe คือการเดินทางด้วยรถไฟเหาะที่เต็มไปด้วยอารมณ์อันน่าตื่นเต้น เรื่องราวนี้ทำให้หัวใจของฉันเต้นรัวท่ามกลางรถที่เร็ว การแข่งขันที่ดุเดือด และผู้ชายสุดฮอตที่มีอีโก้มหาศาล นอกจากมูลค่าการผลิตที่ทันสมัยแล้ว ซีรีส์ BL นี้ยังมีเคมีโรแมนติกที่ร้อนแรงอีกด้วย อย่างไรก็ตาม การเล่าเรื่องที่ซับซ้อนกลับไม่เป็นไปตามแผนในช่วงครึ่งหลัง ดราม่าโอเวอร์เรตในช่วงไม่กี่ตอนที่ผ่านมาเหมือนรถชนกัน

หญิงสาวจากที่ไหนเลย

Second Chance เป็นละคร BL ของไทยที่เน้นกลุ่มนักเรียนมัธยมปลาย ดูซีรี่ย์ฟรีขณะที่พวกเขาเตรียมตัวสำหรับปีสุดท้ายก่อนเข้ามหาวิทยาลัย ตัวละครบางตัวก็ถือโอกาสสารภาพความรู้สึกที่มีต่อกัน นอกจากนี้ยังมีปัญหาการกลั่นแกล้งครั้งใหญ่ในโรงเรียน โดยที่นักเรียนกลุ่มเปราะบางจำนวนหนึ่งตกเป็นเป้าของการโจมตีที่รุนแรง ตัวละครที่มีชีวิตชีวา บุคลิกที่กระตือรือร้น และปฏิสัมพันธ์ที่ตลกขบขันนำความร่าเริงสดใสมาสู่แต่ละตอนของ Paint with Love แม้ว่าบางช่วงจะรู้สึกสนุกจริงๆ แต่แผนย่อยอื่นๆ บางส่วนกลับได้รับการจัดการอย่างไม่ระมัดระวัง ละครแนว BL ที่ดีเรื่องนี้สร้างข้อผิดพลาดหลายประการซึ่งทำให้ฉันไม่สามารถชื่นชมคุณภาพได้ Nitiman เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักในมหาวิทยาลัย หลังจากเลิกกับแฟนสาว พระเอกอกหัก รู้สึกโมโหเมื่อแฟนเก่าย้ายไปอยู่กับผู้ชายอื่นอย่างรวดเร็ว เขาเฆี่ยนตีคู่แข่งที่รักของเขา เพียงเพื่อจะพบว่ามีความเข้าใจผิดระหว่างพวกเขา ขณะที่พวกเขาเคลียร์อากาศ ตัวละครทั้งสองก็เดินผ่านความสับสน ความหงุดหงิด และความหลงใหลที่มีต่อกัน Lovely Writer เป็นละคร BL ของไทยเกี่ยวกับนักเขียนขี้อายที่มีชื่อเสียงโด่งดังเมื่อนวนิยายโรแมนติกของเขาถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ยอดนิยม เขารู้สึกสับสนกับความสนใจของสื่อจากโลกแห่งคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากนักแสดงสุดหล่อคนหนึ่งสนใจเขา เมื่อตัวละครทั้งสองกลายเป็นเพื่อนร่วมห้องอย่างกะทันหัน การจัดที่อยู่อาศัยใหม่ของพวกเขาทำให้เกิดสถานการณ์โรแมนติกมากมาย Unforgotten Night เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักอันเร่าร้อนหลังจากคืนเดียว พระเอกอกหักอยากจะลืมแฟนเก่าและไปยุ่งกับคนแปลกหน้า หลังจากค่ำคืนอันเร่าร้อนด้วยกัน เขาค้นพบว่าคู่นอนของเขาทำงานให้กับมาเฟีย หัวหน้าอาชญากรหลงใหลในเคมีและยืนกรานที่จะมีความสัมพันธ์ระยะยาว ทั้งคู่ต้องเผชิญกับความสับสนอลหม่านเมื่อพวกเขาใช้ชีวิตที่เข้ากันไม่ได้

F4 ไทยแลนด์: เด็กชายเหนือดอกไม้

แม้ว่าในทางเทคนิคแล้ว Sky in Your Heart จะเป็นภาคต่อหนังออนไลน์ฟรี แต่คุณจะเข้าใจเนื้อเรื่องได้โดยไม่ต้องมีความรู้เรื่อง Star in My Mind เลย ซีรีส์นี้พัฒนาขึ้นจากภาคก่อนด้วยการเล่าเรื่องที่ดีขึ้น ตัวละครที่มีเสน่ห์ และความสัมพันธ์ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น การเดินทางสุดโรแมนติกส่วนใหญ่เป็นประสบการณ์ที่น่ายินดี แม้ว่าตอนจบจะแย่ลงจนกลายเป็นเรื่องเลอะเทอะก็ตาม Remember Me เป็นซีรีส์ BL ภาษาไทยเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนสมัยเด็ก ตัวละครหลักรู้จักกันตั้งแต่ยังเด็ก ล่าสุดพวกเขาได้ต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่วงสังคมของพวกเขา อย่างไรก็ตาม คนรู้จักเงียบ ๆ ของพวกเขาไม่พูด พวกเขาผูกมิตรกับเขาอยู่แล้ว โดยเอาชนะปัญหาการสื่อสารของเขา เมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นและมุ่งหน้าไปในทิศทางที่แตกต่างกัน ความผูกพันของพวกเขาก็ถูกท้าทายด้วยความวุ่นวายทางอารมณ์ Physical Therapy เป็นซีรีส์ BL ภาษาไทยเกี่ยวกับความรักระหว่างแพทย์กับคนไข้ หลังจากได้รับบาดเจ็บเมื่อเร็ว ๆ นี้ ตัวละครหลักจะเข้ารับการรักษาในสถานพยาบาล ซึ่งเขาได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง เขามาตีสนิทกับหมอสุดหล่อที่ใส่ใจเรื่องการฟื้นตัวของเขา เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาเบ่งบาน เรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นตลอดเวลาและความพ่ายแพ้ที่น่าประหลาดใจก็เกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา น่าเสียดายที่ In a Relations จำกัดศักยภาพด้วยโครงสร้างการเล่าเรื่องที่จำกัด โอกาสในการขายจะพบกันผ่านแฮงเอาท์วิดีโอเท่านั้น ซึ่งเทียบไม่ได้กับการโต้ตอบต่อหน้า รูปแบบนี้ยังขยายข้อบกพร่องด้วยสคริปต์ที่อ่อนแอ การเกี้ยวพาราสีที่น่าอึดอัดใจ และการแสดงที่ไร้แรงบันดาลใจ แม้จะมีดราม่าที่ใกล้จะถึงตอนจบ แต่ความรักของวัยรุ่นเรื่องนี้มีเดิมพันต่ำเกินไปและให้ความรู้สึกที่ไม่สำคัญ In a Relations เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักของวัยรุ่นที่พัฒนาผ่านวิดีโอคอล หลังจากแพ้เดิมพัน ตัวละครหลักจะต้องทำตามความปรารถนาสามประการเพื่อผู้ชนะ น่าแปลกที่มีคำขอข้อหนึ่งขอให้เขามีความสัมพันธ์แบบโรแมนติก ตัวเอกไม่เห็นด้วยกับแนวคิดนี้ในตอนแรก แต่เขาผูกพันกับความรักที่เขามีผ่านการแชทเสมือนจริงหลายครั้ง I Will Knock You เป็นซีรีส์ตลกไทยแนว BL แหวกแนวเกี่ยวกับนักเลงวัยรุ่นและครูสอนพิเศษของเขา ตัวเอกทำให้หัวหน้าแก๊งข่มขู่โดยไม่ตั้งใจ เขาทั้งสองยังคงเผชิญหน้ากันในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจจนน่าตกใจ เนื่องจากลีดมีความผูกพัน พวกเขาจึงกลายเป็นครูสอนพิเศษและความสัมพันธ์ของนักเรียนที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ตัวละครหลักช่วยให้เพื่อนที่ไม่มีวัฒนธรรมของเขามีการศึกษาดีขึ้น หนังออนไลน์ฟรี,

การถ่ายทำ ‘Euphoria’ ซีซั่น 3 ล่าช้า; HBO กล่าวว่า “มุ่งมั่นที่จะสร้าง” ตอนใหม่ท่ามกลางรายงานที่ซีซั่นถูกยกเลิก

Ai Long Nhai เป็นซีรีส์ BL สัญชาติไทยสนุกๆ หนังออนไลน์ฟรี เกี่ยวกับเพื่อนมหาวิทยาลัยสองคนและความโรแมนติคในมหาวิทยาลัยของพวกเขา พระเอกเคยเป็นเพลย์บอยจนย้ายมาอยู่โรงเรียนใหม่ เขาพัฒนาความรู้สึกต่อเพื่อนร่วมชั้นที่น่ารัก ซึ่งทำให้เขามีเสน่ห์ด้วยรูปลักษณ์ที่น่ารักและบุคลิกที่แปลกตา อย่างไรก็ตาม ความรักของเขาดูเหมือนจะไม่ชัดเจนและปฏิบัติต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาอย่างสงบ เส้นแบ่งระหว่างมิตรภาพและความโรแมนติกเลือนลางเมื่อใกล้ชิดกันมากขึ้น 21 Days Theory เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่พัฒนาในช่วงสามสัปดาห์ ตัวละครหลักได้พบกับนักเรียนสูงอายุจอมทะเล้นผู้ท้าทายเขาให้เข้าร่วมการแข่งขันที่แหวกแนว เขาต้องโน้มน้าวสาวชื่อดังให้พาเขาออกเดทในอีกยี่สิบเอ็ดวันข้างหน้า แม้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเริ่มต้นจากการเป็นคู่แข่งกัน แต่นักแสดงนำทั้งสองก็ใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อพวกเขารู้จักกันมากขึ้น แม้ว่าจุดเริ่มต้นจะไม่ค่อยดีนัก แต่ Tin เต็มใจก็กลับมาสู่ซีรีส์ BL สุดแหวกแนว ตัวละครเอกขี้เล่น บทสนทนาที่น่าขบขัน และมุขตลกไร้สาระสร้างบรรยากาศที่เบิกบานใจ ฉันชอบความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างตัวละคร ตั้งแต่การล้อเล่นที่มีชีวิตชีวาไปจนถึงการเกี้ยวพาราสีที่หน้าด้าน อย่างไรก็ตาม การเล่าเรื่องมีหย่อมๆ และไหลลื่นอย่างเชื่องช้า เรื่องราวจะอ่อนแอที่สุดในระหว่างการเผชิญหน้าอันดราม่า ซึ่งช่วงเวลาที่ร้ายแรงดูเหมือนไม่สำคัญเนื่องจากการประหารชีวิตที่ย่ำแย่

IQIYI – ละครไทย ดูซีรีย์ไทยออนไลน์ฟรี – IQIYI IQcom

Triage เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและความระทึกใจ ช่วยให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงในการเดินทางอันน่าตื่นเต้น ฉันชอบที่มีเรื่องราวที่ซับซ้อนที่มีการหักมุมที่ชาญฉลาด แทนที่จะเป็นเรื่องโรแมนติกที่ตรงไปตรงมา ทุกตอนที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นให้ความรู้สึกเหมือนอะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่าน ซีรีส์ที่มีแนวคิดสูงนี้คว้าชัยชนะจากความแปลกใหม่ ความทะเยอทะยาน และนวัตกรรม โดยปฏิวัติความเป็นไปได้ในประเภท BL ละครสั้น BL เรื่องนี้แบ่งออกเป็นสองตอน แต่ละตอนจะเน้นไปที่หนึ่งในตัวละครเอกที่บอกเล่าเรื่องราวความรักจากมุมมองของพวกเขา ตอนแรก “ภูผา” สะเทือนอารมณ์ เน้นย้ำถึงความเจ็บปวดของความรักที่ไม่สมหวังด้วยการเผชิญหน้าที่อกหักและการแสดงอันทรงพลัง ตอนที่สอง “น่านฟ้า” ไม่น่าติดตามอีกต่อไป ฉันอยากให้การปิดและการกระทบยอดมากกว่านี้ในตอนจบ The Love of Winter ตั้งอยู่ในสถานที่ริมภูเขาอันน่าทึ่ง ตื่นตาไปกับภาพที่สดใส มีชีวิตชีวา และเขียวชอุ่ม เรื่องราวและความโรแมนติกไม่ค่อยน่าประทับใจนัก ตามวิถี BL มาตรฐานพร้อมความประหลาดใจเล็กน้อย แม้ว่าละครเรื่องนี้จะไม่ชนะคะแนนสำหรับนวัตกรรม แต่ก็ยังเป็นเรื่องราวความรักที่อบอุ่นและสบายใจที่ตรงตามความคาดหวังโดยเฉลี่ย

ผู้ที่โหวตในรายการนี้ (

On Cloud Nine เป็นซีรีส์ BL แนวแฟนตาซีไทย เรื่องราวเริ่มต้นด้วยตัวละครหลักได้พบกับคนแปลกหน้าลึกลับในถิ่นทุรกันดาร ผู้พเนจรที่น่าสงสัยคนนี้ดูสนิทสนมอย่างประหลาดตามตัวเอกไปทุกที่ ในไม่ช้า เหตุการณ์ลึกลับก็เริ่มเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกัน หลังจากอินโทรที่น่าสงสัย ละคร BL ที่เหลือก็ทุ่มเทให้กับการอธิบายอดีต ปรากฎว่าทั้งสองเคยมีประวัติร่วมกัน Meow Ears Up เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเรื่องราวความรักระหว่างมนุษย์กับแมวรูปร่างคล้ายมนุษย์ ตัวเอกผู้โดดเดี่ยวรับเลี้ยงแมวจรจัด เพียงเพื่อค้นพบว่าสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์นี้สามารถกลายร่างเป็นมนุษย์ได้ แม้ว่าแมวจะสื่อสารได้ แต่เขาไม่เข้าใจมารยาทหรือระเบียบปฏิบัติทางสังคม เมื่อตัวละครอยู่ด้วยกัน พวกเขาก็มีส่วนร่วมในเรื่องราวที่ตลกขบขันและสถานการณ์ไร้สาระต่างๆ นอกจากการวางสินค้าไร้ยางอายแล้ว Magic of Zero ยังเป็นละครโรแมนติกที่น่ารักและไม่น่ารังเกียจอีกด้วย เรื่องราวความรักแต่ละเรื่องนำเสนอเรื่องราวแฟนตาซีที่แปลกใหม่ให้คู่รักต้องเอาชนะ โทนเสียงจะดูสบายๆ สบายๆ และร่าเริง ด้วยเหตุนี้ ซีรีส์เล็กๆ น้อยๆ อาจมีน้ำหนักเบาเกินไปและไม่มีผลกระทบใดๆ Enchanté เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเพื่อนสมัยเด็กสองคนที่กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากแยกทางกันมานานหลายปี ตัวละครหลักย้ายไปต่างประเทศและอาศัยอยู่ในฝรั่งเศสจนกระทั่งคุณย่าของเขาเสียชีวิต หลังจากกลับมาถึงบ้าน เขาได้ติดต่อกับเพื่อนบ้านอีกครั้งและกระชับความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของพวกเขา ทันใดนั้นตัวเอกก็ได้รับข้อความจีบสาวจากผู้แอบชอบคนหนึ่ง เขาเริ่มสืบสวนว่าใครเป็นคนเขียนบันทึกลึกลับนี้

แม้จะเริ่มต้นได้อย่างสวยงาม แต่ Call It What You Want 2 ก็สูญเสียสมาธิและตัดสินใจเลือกการเล่าเรื่องที่น่าสงสัย ฉันยังคงเพลิดเพลินกับซีซันที่สองมากกว่าซีรีส์แรก แม้ว่ามันจะมีข้อบกพร่องหลายประการเหมือนกันก็ตาม ตัวละครหลักสองคนที่เห็นอกเห็นใจดำเนินละครเรื่องนี้ และความชื่นชอบของพวกเขาส่องประกายแม้ในช่วงเวลาที่มืดมนของโครงเรื่อง Brothers เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับความรักที่กำลังเริ่มต้นระหว่างสองพี่น้อง หลังจากที่พ่อแม่แต่งงานใหม่ ตัวละครหลักตอนนี้เป็นพี่น้องที่อาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านหลังเดียวกัน แม้ว่าความสัมพันธ์จะไม่ค่อยดีนักในช่วงเริ่มต้น แต่พวกเขาก็พัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดซึ่งนอกเหนือไปจากความผูกพันแบบพี่น้องทั่วไป Bad Buddy เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยสองคนที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ตัวละครหลักคือเพื่อนบ้านที่ครอบครัวทะเลาะกันมานานหลายทศวรรษ เพื่อนของพวกเขาจากแผนกวิศวกรรมและสถาปัตยกรรมก็มีส่วนร่วมในข้อพิพาทที่เข้ากันไม่ได้เช่นกัน แม้จะมีศัตรูอยู่รอบตัวพวกเขา แต่ศัตรูเหล่านี้กลับพบว่าตัวเองใกล้ชิดกันมากขึ้นแทนที่จะเป็นศัตรูกัน ความรู้สึกที่ฉันได้รับตลอดการทำงานจากหัวใจคือความประจบประแจง ซีรีส์ที่แย่อย่างน่าอับอายนี้มีอารมณ์ขันที่ไม่ตลก โครงเรื่องที่ไม่น่าดู และตัวละครที่ไม่สมจริง ความรักของพระเอกยังขาดเคมีและความกระตือรือร้น ที่แย่ที่สุดคือโครงเรื่องที่เกลียดชังกลุ่มรักร่วมเพศครอบงำในช่วงสองสามตอนสุดท้าย ทำให้เกิดเรื่องราวประโลมโลกที่น่ารังเกียจ What Zabb Man ตอนแรกสนุกเกินความคาดหมายมาก ฉันชอบพลังงานที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว การแนะนำตัวละครที่น่าจดจำ และความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว น่าเสียดายที่เรื่องราวแตกสลายหลังจากเริ่มต้นได้อย่างน่าประทับใจและกลายเป็นเรื่องไร้สาระที่เลอะเทอะ ซีรีส์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องหลายเรื่อง หักล้างความรักทั้งสองเรื่อง และไม่เคยฟื้นจากโมเมนตัมที่เสียไป

แม้ว่าเกมจะเริ่มต้นอย่างแปลกประหลาด แต่ Secret Crush on You ก็สูญเสียความแปลกใหม่ไปหลังจากนั้นไม่นาน ซีรีส์สิบสี่ตอนที่ยาวจนทนไม่ไหวนี้มีโครงเรื่องบาง เนื้อหาที่ไร้จุดหมาย ตลกแหวกแนว และโรแมนติกสุดแหวกแนว มีฉาก BL ลามกอนาจารหลายฉาก แต่ละฉากเต็มไปด้วยความรักทางกาย นอกเหนือจากการเผชิญหน้าอันเร่าร้อนเหล่านี้แล้ว เรื่องราวที่ไร้จุดหมายยังให้ความรู้สึกไร้จุดหมาย วุฒิภาวะ และเนื้อหาสาระ My Keychain เป็นซีรีส์ BL สั้นของไทยเกี่ยวกับความรักในโรงเรียน พระเอกหนุ่มได้พบกับความรักของเขาระหว่างการเผชิญหน้าแบบสุ่ม พวงกุญแจในกระเป๋าเป้ของพวกเขาติดกันโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาสนิทสนมกันหลังจากพบกัน ก่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดผ่านการมีปฏิสัมพันธ์ของเด็กนักเรียนผู้บริสุทธิ์ I Will Knock You มีเสน่ห์ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ภาพยนตร์ตลกแหวกแนวเรื่องนี้ใช้สถานการณ์ที่แปลกประหลาด อารมณ์ขันแหวกแนว และสไตล์ย้อนยุคเพื่อสร้างการเล่าเรื่องที่น่าขบขัน อย่างไรก็ตาม พล็อตเรื่องแบบสุ่มและไร้สาระมักกลายเป็นเรื่องไร้สาระและไร้จุดหมายบ่อยเกินไป นอกจากนี้คู่รักที่ไม่เข้ากันไม่ได้สร้างความรักที่โน้มน้าวใจ มุกตลกเฮฮาไม่กี่เรื่องไม่สามารถยกระดับละคร BL ที่ดูเด็กอย่างสิ้นหวังได้ Even Sun เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับการทวงถามหนี้ ตัวละครหลักทำงานให้กับธุรกิจทวงถามหนี้ แม้ว่าเขาจะทำงานไม่ดีก็ตาม งานล่าสุดของเขาพาเขาไปที่เกาะแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาตามหาชายหนุ่มที่น่าเกรงขามที่เป็นหนี้เงินอยู่ แม้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเริ่มต้นอย่างมั่นคงตั้งแต่เริ่มต้น แต่นักแสดงนำก็รักกันดีตลอดการเดินทางที่วุ่นวาย Check Out เป็นซีรีส์ BL ของไทยเกี่ยวกับเรื่องลามกอนาจารในออฟฟิศ ตัวละครหลักทำงานให้กับแฟนเก่าของเขาซึ่งให้ความสำคัญกับเขาและต้องการคืนดี อย่างไรก็ตามตัวเอกแอบปรารถนาผู้ชายอีกคนที่เขาพบในช่วงพักร้อน หลังจากคุยกันแล้ว วันหยุดของเขาก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย เขาปรากฏตัวอีกครั้งหลายเดือนต่อมา โดยนำเสนอความขัดแย้งในที่ทำงาน ดราม่าเรื่องความสัมพันธ์ และความตึงเครียดทางเพศ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments