ดู หนัง,

รายการใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีมบน Netflix, Hulu, Max HBO และอีกมากมาย

ด้านล่างนี้ คุณจะพบบทสรุปรายเดือนและรายชื่อผลงานที่จะออกฉายทาง Netflix ดู หนัง ทั่วโลกหรือในบางภูมิภาค Damsel เป็นภาพยนตร์ดาร์กแฟนตาซีต้นฉบับของ Netflix ที่เตรียมเข้าฉายเร็วๆ นี้ นำแสดงโดยมิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ ในบทเอโลดี้ หญิงสาวผู้ซื่อสัตย์ซึ่งตกลงที่จะแต่งงานกับเจ้าชายเฮนรี่ (นิค โรบินสัน) สุดหล่อ ด้วยความหวังที่จะให้เธอมีความสุขตลอดไป แต่ความฝันของ Elodie กลายเป็นฝันร้ายอย่างรวดเร็วเมื่อราชวงศ์สังเวยเธอให้กับมังกรเพื่อชดใช้หนี้เก่าๆ ทิ้งเธอไว้ตามลำพังด้วยจิตวิญญาณ ความฉลาด และความดื้อรั้นของเธอเท่านั้นที่จะมีชีวิตรอด รับชมเทพนิยายที่ได้รับการปรับโฉมใหม่อย่างน่าทึ่งโดยรับชม Damsel ทันทีที่ฉายทาง Netflix ในเดือนหน้า Jury Duty อาจเป็นรายการที่มีเอกลักษณ์ น่าติดตาม และรับชมได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดในปี 2023 และทั้งหมดนี้มุ่งเน้นไปที่เพื่อนสุ่มชื่อ Ronald Gladden ปรากฏว่าโรนัลด์สมัครเข้าร่วมในสารคดีเกี่ยวกับระบบกฎหมายของอเมริกา และเมื่อเขาถูกเรียกให้ทำหน้าที่คณะลูกขุน กล้องก็เริ่มถ่าย ยกเว้นสิ่งที่โรนัลด์ไม่รู้ก็คือ ทันทีที่เขาไปถึงคณะลูกขุน ทุกคนที่อยู่รอบตัวเขา ไม่ว่าจะเป็นคณะลูกขุน ผู้พิพากษา ปลัดอำเภอ ฯลฯ ล้วนแต่เป็นนักแสดงทั้งสิ้น โดยพื้นฐานแล้วมันคือการแสดงทรูแมนในชีวิตจริง และเจมส์ มาร์สเดนก็อยู่ที่นั่นในฐานะตัวเขาเองในเวอร์ชั่นที่เฮฮาสุดๆ รายการนี้ตลกดี และทักษะการแสดงตลกแบบด้นสดของนักแสดงหลายคนในทีมก็น่าประทับใจมาก และถ้าคุณพบว่าตัวเองร้องไห้ในตอนสุดท้าย (ฟังดูบ้ามาก ฉันรู้) คุณไม่ได้อยู่คนเดียว ดู หนัง,

ซีซั่น 4: พบกับตัวละครสัตว์ของสิ่งมีชีวิตทั้งใหญ่และเล็ก ซีซั่น 4

นวนิยาย Daisy Jones and the Six ของ Taylor Jenkins Reid มีพื้นฐานมาจากละครของ ดูซีรี่ย์ฟรี Lindsey Buckingham และ Stevie Nicks ที่โดดเด่นที่สุดของ Fleetwood Mac อย่างหลวม ๆ และซีรีส์ที่นำแสดงโดย Riley Keough และ Sam Claflin เป็นการดัดแปลงที่แข็งแกร่งซึ่งทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเพียงพอสำหรับการแสดงที่จะปรากฏออกมาจริงๆ หน้า. ใครก็ตามที่ชอบ A Star Is Born หรือ Nearly Famous จะต้องสนุกไปกับ Daisy Jones and the Six สำหรับการกลับมาของดาราภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องใดก็ตาม เช่น Daniel Radcliffe, Emma Watson หรือ Rupert Grint – อย่าพูดว่าไม่เคยเลย มันจะเป็นการส่งเสริมการประชาสัมพันธ์สำหรับซีรีส์นี้อย่างแน่นอน และในขณะที่นักแสดงหน้าใหม่จะได้รับการคัดเลือกในบทบาทหลัก แต่ก็มีการย้อนอดีตอยู่เสมอหรือการวางแผนพล็อตเรื่องลิขสิทธิ์ในกระแสสมัยปัจจุบันที่สามารถสร้างพื้นที่สำหรับใบหน้าที่คุ้นเคยมากขึ้นในซีรีส์

ละครไม่ได้มีสไตล์ไปมากกว่านี้อีกแล้ว Peaky Blinders ตั้งอยู่ในเบอร์มิงแฮมระหว่างสงครามโลก ติดตามการหาประโยชน์ของครอบครัวอาชญากรเชลบี ซึ่งนำโดยซิลเลียน เมอร์ฟีย์ในบททอมมี่ เชลบี ซึ่งกลับมาจากสนามเพลาะเพื่อยึดครองเบอร์มิงแฮม (และที่อื่นๆ) คำตอบคือการยืนด้วยสองเท้าของตัวเอง ในขณะที่ยังคงให้เกียรติอดีตและนำเสนอตัวละครที่เหมาะสมที่สุดแห่งทศวรรษทางทีวี บ็อบ โอเดนเคิร์กแสดงผลงานอันเชี่ยวชาญในฐานะจิมมี่ แมคกิลล์ของสลิปปิน ตัวละครที่แยกตัวจากซาอูล กู๊ดแมนผู้จอมเจ้าเล่ห์ตั้งแต่แรกจนหัวใจคุณอดไม่ได้ที่จะทำลายความรู้ในสิ่งที่เขาเป็นหนังออนไลน์ฟรี เปิดตัวไม่นานหลังจากตอนจบของ Breaking Bad เป็นเรื่องสำคัญสำหรับ Narcos ที่จะต้องแยกแยะตัวเองจากสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ และมันก็ทำได้สำเร็จอย่างเหลือเชื่อ ซีรีส์นี้มีพื้นฐานมาจากข้อเท็จจริงบางส่วน ซึ่งต่างจากนิยายเทพนิยายของ Vince Gilligan ที่เผยให้เห็นชีวิตที่ไม่ธรรมดาของสิ่งสำคัญฉาวโฉ่อย่าง Pablo Escobar (แสดงโดย Wagner Moura) ตั้งแต่ปลายทศวรรษ 1970 จนกระทั่งเขาเสียชีวิตในปี 1993 ก่อนเหตุการณ์ Never Have I Ever พ่อที่รักของ Devi มีอาการหัวใจวายและเสียชีวิตระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตของโรงเรียนในปีแรกของเธอ หลังจากนั้นเธอก็สูญเสียการใช้ขาไปเป็นเวลาสามเดือน แต่มันเป็นปีการศึกษาใหม่และ Devi หมดหวังที่จะสร้างอัตลักษณ์ใหม่ให้กับตัวเอง นอกเหนือจากการสูญเสียต่อสาธารณะและอารมณ์ที่เร่าร้อนของเธอ (อย่างเหมาะสมและเหมาะสมและนักเทนนิสชื่อดังอย่าง John McEnroe เล่าให้ฟัง)

วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์

หงส์ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ – เบ๊บ พาลีย์ (นาโอมิ วัตต์ส), แนนซี่ “สลิม” คีธ (ไดแอน เลน), ซี.ซี. แขกรับเชิญ (โคลอี้ เซวินนี), ลี แรดซีวิล (คาลิสต้า ฟล็อคฮาร์ต), แอน วู้ดเวิร์ด (เดมี มัวร์) และโจแอนน์ คาร์สัน (มอลลี่ ริงวัลด์) — ตั้งใจที่จะทำลายคาโพทีไม่ว่าจะใช้เวลานานเท่าใด และการต่อสู้แห่งพินัยกรรมครั้งนี้ส่งเสริมให้ Capote ทำลายตนเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาไม่เข้าใจว่าทำไมหงส์ถึงโกรธเขามาก จอห์นและเจนได้รับการเปิดเผยตัวตนในฐานะคู่สามีภรรยาที่แต่งงานแล้วเพื่อให้พวกเขาอยู่ในฐานะที่สามารถจัดการงานที่ละเอียดอ่อนได้ในทันที ความสัมพันธ์นั้นจอมปลอม แต่แรงดึงดูดระหว่างกันนั้นมีอยู่จริง และในโลกที่ทุกสิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญเต็มไปด้วยเรื่องโกหกและการหลอกลวง ครอบครัว Smith ทั้งหมดมีกันและกัน

เวลาที่ชนะ: Rise Of The Lakers Dynasty S2

“Acapulco” ซีรีส์ตลกยอดนิยมสองภาษาจาก Apple นำแสดงโดยและอำนวยการสร้างโดย Eugenio Derbez เจ้าของรางวัล Emmy และ SAG Award กลับมาที่ Las Colinas ในซีซันที่สามในวันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2024 ซีซั่นที่สองของ “Loot” ภาพยนตร์ตลกชวนหัวเราะที่นำแสดงและอำนวยการสร้างโดย Maya Rudolph ผู้ชนะรางวัล Emmy Award จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันพุธที่ 3 เมษายนบน Apple TV นำแสดงโดย Michaela Jaé Rodriguez, Nat Faxon, Ron Funches และ Joel Kim Booster “Loot” ซีซันที่สองจะเปิดตัวพร้อมสองตอนตามด้วยตอนใหม่ทุกวันพุธจนถึงวันที่ 29 พฤษภาคม Apple รู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันภาพโฉมแรกจากซีซันที่จะมาถึงในวันนี้ . ฉันได้พูดคุยกับนักเขียนชื่อแคทเธอรีน เม และเธอเป็นนักเขียนที่สวยงามมากคนนี้ โดยพื้นฐานแล้ว เธอบอกฉันในท้ายที่สุดถึงการเปิดเผยที่เกิดขึ้นกับเธอ ซึ่งก็คือผู้คนที่อยู่ข้างนอกนั้น รวมทั้งตัวฉันเองด้วย กำลังพยายามค้นหาความหมายในสถานที่ต่างๆ มันไม่สิ่งที่ทุกคนหมายถึงอะไร? การผจญภัยของ James Herriot ในฐานะสัตวแพทย์ใน Yorkshire Dales ในช่วงปี 1930 ได้รับการดัดแปลงครั้งใหม่ให้เป็นซีรีส์ทีวีที่สร้างจากหนังสือที่โด่งดังในระดับนานาชาติของเขา นิโคลัส ราล์ฟเปิดตัวทางโทรทัศน์ในฐานะสัตวแพทย์ชื่อดังผู้โด่งดังจากอารมณ์ขันที่สร้างแรงบันดาลใจ ความเห็นอกเห็นใจต่อผู้ป่วยสัตว์ และความรักในชีวิต ด้วยหัวใจที่ล้นหลาม บรรยากาศที่งดงาม และนักแสดงที่มีเสน่ห์อย่างเต็มที่ ละครเรื่องนี้จึงมอบเรื่องราวที่ทั้งปลอบโยนและสนุกสนาน One Day สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเดวิด นิโคลส์ในปี 2009 เรื่อง One Day เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้จาก Netflix ที่ติดตามชีวิตที่เชื่อมโยงกันของเด็กซ์เตอร์ เมย์ฮิว (ลีโอ วูดออลล์) และเอ็มมา มอร์ลีย์ (แอมบิกา ม็อด) ตลอด 20 ปีหลังจากที่พวกเขาพบกันเป็นครั้งแรก ช่วงเวลาหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยในปี 1988 หลังจากวันอันน่าจดจำร่วมกัน ทั้งสองแยกทางกันในขณะที่ไม่เคยลืมกันและกันอย่างแท้จริง เมื่อพวกเขายังคงพบกันในวันที่ 15 กรกฎาคมของทุกปีตลอดสองทศวรรษข้างหน้า ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวความรักอันกว้างใหญ่ทันวันวาเลนไทน์ทันทีที่จะฉายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทาง Netflix เท่านั้น

ซีรีส์มหากาพย์ที่เกิดขึ้น 200 ปีก่อนเหตุการณ์ใน Game of Thrones จะกลับมาในซีซัน 2 ในปี 2024 อย่างไรก็ตาม เราว่าเรื่องนี้อาจจะยังห่างไกลอยู่ แม้ว่าการถ่ายทำจะเริ่มในเดือนมีนาคม 2023 แต่ก็เกิดความล่าช้าอย่างมาก Marvel ได้ลบทีมครีเอทีฟในปัจจุบันออกแล้ว และกำลังอยู่ในระหว่างการเปลี่ยนทีมใหม่ Star Wars กำลังดำเนินไป ย้อนกลับไปพร้อมกับ The Acolyte ในปี 2024 ซีรีส์ใหม่นี้ตั้งขึ้นในช่วงปลายยุค High Republic ซึ่งเป็นเวลาประมาณ 100 ปีก่อนตอนที่ 1 ยังไม่ค่อยมีใครรู้เกี่ยวกับเรื่องย่อมากนัก แต่จะ นำเสนออดีตปาดาวันกลับมารวมตัวกับอาจารย์เจไดของเธออีกครั้ง Lee Jung-jae จาก Squid Game และ Amandla Stenberg จาก The Hunger Games นำทีมนักแสดง ซีรีส์ภาคแยกของ Batman เรื่อง The Penguin จะออกอากาศในปลายปีนี้ และจะเน้นไปที่ศัตรูตัวฉกาจของ Colin Farrell ซีรีส์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในจุดอ่อนของ Gotham โดยจะติดตามแผนการของ Penguin ที่จะเข้ายึดครองสุญญากาศพลังของกลุ่มหลังจากการตายของ Carmine Falcone อันนี้มาถึงก่อน The Batman 2 ในปี 2025 ดังนั้นน่าจะเพียงพอแล้วที่จะพาเราไปจนกว่าสงครามครูเสดสวมหมวกของ Robert Pattinson จะกลับมา House of the Dragon ซีซั่น 2 จะฉายบนหน้าจอของเราในฤดูร้อนนี้ ในขณะที่เรากลับมาพบกับมหากาพย์แฟนตาซีอีกครั้ง พรีเควล Game of Thrones มีเลือดมากมายและการเมืองอยู่ในร้านเช่นกันเมื่อ Greens และ Blacks เข้าสู่สงคราม ยิ่งไปกว่านั้น หากตัวอย่างหนังเป็นอะไรที่ต้องรอดู ก็ยังมีช่วงเวลาที่น่าขนลุกรออยู่เช่นกัน เรายังไม่มีวันวางจำหน่ายที่แน่นอน แต่ช่วงต้นฤดูร้อนเป็นช่วงที่เรากำลังมุ่งหน้ากลับไปที่ Westeros นอกจากนี้ยังมีซีซั่นใหม่ของ Doctor Who ที่กำลังจะมาถึง, The Boys ซีซั่น 4 ที่น่าตกตะลึงอย่างมาก และภาคแยกของ The Walking Dead ที่รอคอยมานานเกี่ยวกับ Rick และ Michonne และนั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เรามีคำแนะนำฉบับสมบูรณ์เกี่ยวกับรายการทีวีใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่จะเผยแพร่ในปี 2024

Scott Pilgrim ออกเดินทาง

ชำระรายเดือนพร้อมดอกเบี้ย 0% ด้วย Xbox All Access หรือชำระเงินแบบครั้งเดียววันนี้เมื่อซื้อสินค้าจากผู้ค้าปลีก รวมถึง Microsoft Store ขโมยการแสดงด้วยกราฟิกที่น่าทึ่งและการสตรีมสดคุณภาพสูงที่ไม่สะดุด ขับเคลื่อนโดย NVIDIA Encoder (NVENC) รุ่นที่ 8 GeForce RTX 40 Series นำเสนอยุคใหม่ของการออกอากาศคุณภาพสูงด้วยการรองรับการเข้ารหัส AV1 เจนเนอเรชั่นถัดไป ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพที่สูงกว่า H.264 โดยปลดล็อคสตรีมอันรุ่งโรจน์ที่ความละเอียดสูงกว่า นอกจากนี้ การเพิ่มประสิทธิภาพพิเศษในแอปสตรีมมิงสดที่คุณชื่นชอบยังช่วยให้ผู้ชมของคุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดทุกครั้ง NVIDIA Reflex และ GeForce RTX ซีรีส์ 40 GPU มอบเวลาแฝงต่ำสุด (ms) และการตอบสนองที่ดีที่สุดเพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันขั้นสูงสุด สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวัดเวลาแฝงของระบบ Reflex ให้การได้มาซึ่งเป้าหมายที่เร็วขึ้น เวลาตอบสนองที่เร็วขึ้น และความแม่นยำในการเล็งที่ดีที่สุดสำหรับเกมการแข่งขัน

ลองนึกภาพสิ่งเหนือธรรมชาติปรากฏขึ้นและบอกคุณอย่างแม่นยำว่าคุณกำลังจะตายเมื่อใด คุณจะทำอย่างไร? ทีนี้ลองจินตนาการดูว่านี่ไม่ใช่ประสบการณ์ส่วนตัวที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว แต่สังคมโดยรวมก็ตระหนักถึงคำเตือนดังกล่าวจากที่อื่น คุณคิดว่าโลกจะตอบสนองอย่างไร? ลืมกลุ่มปีศาจควันขนาดยักษ์ทั้งสามที่พุ่งเข้ามาสู่ความเป็นจริงเพื่อลากเหยื่อที่ถูกทำนายไว้ลงนรก การเปลี่ยนแปลงทางสังคมเป็นประเด็นสำคัญของซีรีส์สยองขวัญที่น่าทึ่งของเกาหลีใต้เรื่องนี้จากผู้กำกับ Train to Busan Yeon Sang-ho ซีรีส์นี้แบ่งออกเป็นสองส่วน โดยชุดหนึ่งในปี 2022 และอีกชุดในปี 2027 โดยเจาะลึกประเด็นทางเทววิทยาที่ซับซ้อน เช่น ธรรมชาติของบาป และแนวโน้มของมนุษยชาติที่จะศรัทธาในสถานที่ที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เกิดเป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่สร้างสรรค์ที่สุดเรื่องหนึ่ง การแสดงในปี ลองใช้คำแนะนำเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดใน Netflix เพื่อดูตัวเลือกเพิ่มเติม และหากคุณรับชม Netflix เสร็จแล้วและต้องการความท้าทายใหม่ ลองดูรายการที่ดีที่สุดบน Hulu และรายการที่ดีที่สุดบน Disney ที่เราคัดสรรมา ไม่ชอบสิ่งที่เราเลือกหรือต้องการเสนอข้อเสนอแนะของคุณเอง มุ่งหน้าไปที่ความคิดเห็นด้านล่าง หมากรุกอาจเป็นเกมที่น่าสนใจ แต่ก็อาจยุติธรรมที่จะบอกว่าคนส่วนใหญ่ไม่ได้มองว่ามันเป็นกีฬาที่มีผู้ชม เมื่อมองดูเผินๆ ซีรีส์ที่มีจำกัดซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้อาจฟังดูเหมือนไม่น่าจะเข้าข่ายได้รับการบอกเล่าแบบปากต่อปาก แต่ซีรีส์ของ Scott Frank เรื่อง The Queen’s Gambit กลายเป็นเรื่องนั้นทันทีที่ฉายทาง Netflix ใน 2020.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments